Trần la phông là gì? Cách chọn mẫu trần la phông đẹp

Trong xây dựng có thỉnh thoảng nhắc tới từ La phông, vậy la phông là gì và la phông đóng vai trò gì trong xây dựng, nội thất? Mời quý bạn cùng theo dõi bài viết.

Định nghĩa La- Phông là gì?

La- phông là tên gọi của các loại trang trí trần nhà trong nội thất, xây dựng. Có rất nhiều loại la phông được gọi tên theo vật liệu sử dụng làm trần trang trí như la phông thạch cao, la phông ngôm, la phông bằng gỗ, la phông bằng nhựa
Sử dụng la phông trang trí nội thất có nhiều ưu điểm như các nhiệt cho trần nhà, trang trí tạo hình nội thất đẹp, hoặc có tác dụng về phong thủy giúp ngôi nhà thêm vượng khí.
 
 Trần la phông là gì? Cách chọn mẫu trần la phông đẹp

La phông trần thạch cao thả, sử dụng khung xương và tấm thạch cao theo mô đun, thường sử dụng cho các nhà văn phòng, rất tiện lợi khi sửa chữa có thể nhấc tấm trần ra và sửa chữa thấm dột, hoặc sửa chữa điện bên trên.

Trần la phông là gì? Cách chọn mẫu trần la phông đẹp
La- phông gỗ, ấp áp và đẳng cấp. La phông sử dụng gỗ để trang trí trần nhà giúp ngôi nhà thêm sang trọng, đẳng cấp và đắt tiền. Sử dụng gỗ làm trần nhà có thể dễ dàng sơn màu theo đồ nội thất giúp không gian thêm hài hòa tổng thể.

Trần la phông là gì? Cách chọn mẫu trần la phông đẹp
La phông bằng thạch cao, tạo hình kiểu cổ điển rất đẹp và phù hợp trang trí nội thất classic trong các căn biệt thự, chung cư cao cấp.

Trần la phông là gì? Cách chọn mẫu trần la phông đẹp

La phông trần thạch cao rất tiện lợi trong việc trang trí nội thất, sử dụng thạch cao làm la phông trần có nhiều ưu điểm như rẻ tiền, dễ dàng sơn màu, tạo hình theo ý muốn. Quý vị có thể xem thêm nhiều mẫu la phông trần thạch cao đẹp tại Thiết kế thi công trần thạch cao
www.ytuongnhadep.vn
Thiết kế nhà ống đẹp rẻ
sửa chữa cải tạo nhà
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp (có bản vẽ)
icon Thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế
icon Những mẫu thiết kế thi công nội thất phòng tắm nhỏ đẹp
icon Những mẫu trần gỗ đẹp mê ly
icon Lựa chọn mẫu lan can ban công đẹp, duyên dáng
icon Quy trình thi công xây dựng nhà phố, nhà biệt thự đẹp
Thiết kế thi công nhà đẹp trọn gói
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp