Dỡ cầu thang gỗ cũ để sửa chữa và những điều cần lưu ý

Tháo dỡ cầu thang gỗ cũ tưởng chừng như đó là một việc rất đơn giản. Tuy nhiên, để công việc tháo dỡ tiến hành thuận lợi, không xảy ra sai sót và tránh bị làm hỏng đến các phần khác của ngôi nhà thì bạn cần chú ý một vài điều.
Trong bài viết này, Kiến trúc ANP giới thiệu tới quý vị quy trình tháo dỡ cầu thang gỗ cũ đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thì công không xảy ra sai sót làm ảnh hưởng tới an toàn lao động và tránh cho việc tháo dỡ đồ cũ lại ảnh hưởng tới các phần khác của ngôi nhà. Chính vì thế, công tác tháo dỡ cầu thang gỗ cũ cần được tiến hành cẩn thận, tỷ mỉ nhanh gọn và sau khi tháo dỡ xong thì vệ sinh trả lại mặt bằng sạch sẽ.

Dỡ cầu thang gỗ cũ để sửa chữa và những điều cần lưu ý

Công nhân đang tiến hành thi công, tháo dỡ cầu thang gỗ cũ, công việc được thực hiện bởi ít nhất 2 người: 1 thợ+ 1 phụ. Bài viết có nội dung tương đương: https://gachtranh3d.net/cach-thao-do-cau-thang-go-cu-dung-ky-thuat/ 


Kỹ thuật tháo dỡ cầu thang gỗ cũ trong công trình cải tạo sửa chữa nhà cũ 

Bạn đang nghĩ tới việc tháo dỡ và sau đó cải tạo hoặc làm mới cầu thang? Thế thì bạn đã tìm đến đúng chỗ rồi nhé! Ở đây, chúng tôi giới thiệu tới quý bạn quy trình chi tiết tháo dỡ cầu thang đúng kỹ thuật và an toàn nhất dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm nghề sửa chữa những ngôi nhà cũ của chúng tôi. 


Dỡ cầu thang gỗ cũ để sửa chữa và những điều cần lưu ý
Cầu thang đẹp sau khi được cải tạo, làm mới.

Có nhiều lý do mà bạn phải tiến hành công việc phá dỡ này; Cầu thang gỗ bị cũ và mối mọt, ẩm mốc khiến bạn phát ngán, hay chỉ đơn giản là bạn đang muốn cải tạo sửa chữa và nâng cấp căn nhà của mình trong đó cần phải sửa lại cầu thang cho đúng theo thiết kế mới.

Cách dễ dàng nhất là bạn gọi thợ tháo dỡ cầu thang. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cần biết cách làm để giám sát thợ cho đúng kỹ thuật hoặc tự tay bạn làm nếu muốn.

Quy trình: 6 bước tiến hành tháo dỡ cầu thang gỗ cũ mà không cần thợ
 

Mặc dù công việc đòi hỏi nhiều lao động và sẽ mất hàng giờ hoặc thậm chí vài ngày để hoàn thành, nhưng nó không hề phức tạp. Dự án chủ yếu là phá dỡ, loại bỏ các cầu thang gỗ bằng cách phá bỏ chúng. Dưới đây là các bước tiến hành chi tiết công việc.
 
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đồ đạc phá dỡ bao gồm: búa, kìm, xà beng, máy khoan bê tông, rìu, cưa sắt, cưa gỗ, kìm cộng lực…vv và bao tải để chứa đựng rác thải sau khi tháo dỡ, bạt để che chắn sàn nhà và chắn bụi cho đồ nội thất khác.
 
Dỡ cầu thang gỗ cũ để sửa chữa và những điều cần lưu ý
Các dụng cụ cơ bản dùng cho công tác thi công, tháo dỡ cầu thang.

Bước 2: An toàn là trên hết, trước tiên bạn nên đeo kính và mũ bảo hộ, găng tay và đi giày bảo hộ và mặc đồ bảo hộ hoặc quần áo dày để tránh bị xước xát nếu chẳng may va quệt vào vật sắc nhọn trong quá trình thi công tháo dỡ cầu thang gỗ cũ.
 
Bước 3: Tiến hành tháo lan can tay vị gỗ từ trên tầng trên xuống, tránh thi công từ dứới lên vì vật nặng có thể rơi từ trên xuống trúng người gây ra tai nạn đáng tiếc. Sử dụng các dụng cụ cần thiết và thích hợp để tháo dỡ từng phần của lan can, có thể sử dụng cưa để cắt ngắn tay vịn thành các phần nhỏ hơn, sử dụng xà beng để bênh và tháo con tiện..vv..Chất rác thải thành một đống gọn gàng.
 
Bước 4: Tháo dỡ len tường, phào chỉ gỗ và mặt bậc gỗ bằng xà beng, xếp rác thải gỗ cũ thành một đống gọn gàng. Tháo dỡ các vị trí có đinh vít cẩn thận tránh làm vỡ vữa trát tường, vệ sinh sạch sẽ công trình sau khi hoàn thành. Công việc đơn giản nhưng có thể bạn sẽ mất 1 vài ngày để tiến hành các bước đầu tiên cho tới khi xong hoàn toàn công việc.
 
Bước 5: Cho tất cả gỗ vụn vừa tháo dỡ vào bao tải, làm sao nhét chặt và đầy các bao tải đê tiết kiệm bao, tránh sao cho bao tải không bị các đầu sắc nhọn của gỗ làm rách sẽ không đảm bảo trong quá trình vận chuyển rác thải đổ đi sau này.
 
Bước 6: Thuê người hoặc tự bạn sắp xếp vận chuyển các bao rác thải gỗ vụn ra xe để chở đi đổ bỏ đúng nơi quy định. Lưu ý: cần đổ rác đúng nơi quy định vì nếu bạn ở thành phố mà đổ rác không đúng nơi quy định có thể bạn sẽ bị phạt tiền.
 

Dỡ cầu thang gỗ cũ để sửa chữa và những điều cần lưu ý

Thợ đang thi công, mặt bậc cầu thang gỗ được phủ bạt để chống bị xước.


Thợ mộc phá dỡ cầu thang gỗ cũ tại Hà nội


Trên đây là kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ chi tiết tới bạn, rất mong bạn có thể tự thực hiện thành công phá dỡ cầu thang gỗ cũ để tiết kiệm chi phí, trong trường hợp bạn không có thời gian hoặc chưa tin tưởng vào tay nghề của mình thì hãy liên hệ với thợ phá dỡ cầu thang gỗ cũ, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý.
Hotline: 094.934.8383
Nếu bạn cũng quan tâm tới việc tháo dỡ các đồ nội thất khác như Giường, tủ bếp, tủ áo..vv mời bạn xem tiếp bài: https://ytuongnhadep.vn/sua-do-go-cu/tho-moc-chuyen-thao-lap-tu-bep-giuong-tu-ao-va-lap-dat-do-go-tai-ha-noi.html
Thiết kế nhà siêu rẻ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thay chân ghế xoay bị gãy có đơn giản không.
icon Cửa hàng cung cấp bàn ghế quán ăn nhậu thanh lý tại hcm
icon Thợ mộc nhận sơn cửa gỗ cũ thành mới đẹp tại Hà nội- Giá rất rẻ
icon Thợ mộc chuyên tháo lắp tủ bếp, giường, tủ áo và lắp đặt đồ gỗ tại Hà nội
icon Dịch vụ sửa chữa cầu thang cũ, di dời cầu thang gỗ
icon Cung cấp dịch vụ sơn sửa cửa gỗ tại nhà Hà nội
icon Báo giá dịch vụ sơn sửa đồ gỗ cũ Hà nội
Thiêt kế nhà đẹp rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp