Báo giá cửa nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ chính hãng

Cửa nhôm xingfa Quảng Đông là sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng yêu thích và lựa chọn lắp đặt cho không gian sống của mình. Cùng Minh An window tìm hiểu chi tiết về mẫu cửa này trong bài viết dưới đây.
Giới thiệu về cửa nhôm xingfa Quảng Đông
Cửa nhôm xingfa Quảng Đông Trung Quốc du nhập vào Việt Nam không lâu đã nhanh chóng trở thành một làn gió mới của thị trường nhôm kính Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội mẫu cửa này nhanh chóng được nhiều gia đình cùng các nhà thầu “săn đón”.
Với cấu tạo đơn giản gồm các thanh nhôm xingfa kết hợp với kính cường lực cùng hệ phụ kiện đồng bộ đi kèm đã tạo nên một sản phẩm cửa cao cấp và chất lượng. Bền bỉ vượt thời gian và có tính thẩm mỹ vô cùng vượt trội.
Báo giá cửa nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ chính hãng
Mẫu nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ chính hãng
Nhôm xingfa quảng Đông
Nhôm xingfa hay còn được gọi là nhôm tem đỏ, là dòng nhôm được sản xuất tại tỉnh Quảng Đông-Trung Quốc. Hiện đã có cơ sở phân phối chính hãng tại Việt Nam. Đây là sản phẩm nhôm cao cấp được ứng dụng khá phổ biến trong kiến thiết xây dựng.
Đặc điểm của các thanh nhôm xingfa là có độ cứng vô cùng vượt trội. Sản phẩm bền bỉ, cứng cáp khó bị biến dạng hay cong vênh. Được gia công với công nghệ sản xuất hiện đại nên sản phẩm nhôm xingfa có chất lượng vô cùng vượt trội.
Giữa các thanh nhôm có các đường gân tăng cứng giúp tăng khả năng chịu lực, và tăng độ cứng cho các thanh nhôm. Đồng thời bề mặt thanh nhôm được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện bền màu lớp sơn này vừa tăng tính thẩm mỹ cho nhôm xingfa. Vừa giúp cửa nhôm xingfa có độ bền vượt trội hơn.
Báo giá cửa nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng nhập khẩu tem đỏ
Cập nhật bảng báo giá cửa nhôm Xingfa Quảng Đông 2022 mới nhất.
 
Báo giá cửa nhôm Xingfa Quảng Đông hệ tiêu chuẩn
Chi tiết sản phẩm
Đơn giá
Cửa đi mở quay, mở lùa: Khung nhôm hệ Xingfa 55  - Nhập khẩu, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, keo, vít
2.000.000(vnđ/m2)
Đơn giá sẽ giảm khi khối lượng cửa>100m2
Cửa sổ mở quay, mở lùa: Khung nhôm hệ Xingfa 55 - Nhập khẩu, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, keo, vít
1.900.000(vnđ/m2)
Đơn giá sẽ giảm khi khi khối lượng cửa >100m2
Phụ kiện cửa đi mở quay 1 cánh: 3 Bản lề, khóa đơn điểm
1.100.000(vnđ/bộ)
Phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh: 6 Bản lề, khóa đơn điểm
1.600.000(vnđ/bộ)
Phụ kiện cửa đi mở quay 4 cánh: 12 Bản lề, khóa đơn điểm
3.200.000(vnđ/bộ)
Phụ kiện Cửa sổ 1 cánh: 2 Bản lề A, tay cài
600.000(vnđ/bộ)
Phụ kiện cửa mở trượt 2 cánh: 4 bánh xe, 2 chốt âm
600.000(vnđ/bộ)
Phụ kiện cửa mở trượt 4 cánh: 8 bánh xe, 3 chốt âm
1.200.000(vnđ/bộ)
 
Báo giá cửa nhôm Xingfa Quảng Đông hệ cao cấp
Chi tiết sản phẩm
Đơn giá
Cửa đi mở quay, mở lùa, xếp gấp: Khung nhôm hệ Xingfa 55  - Nhập khẩu, kính hộp 19mm trắng trong - có nan nhôm trang trí, keo, vít
2.600.000(vnđ/m2)
Đơn giá sẽ giảm khi khối lượng cửa>30m2
Cửa sổ mở quay, mở lùa: Khung nhôm hệ Xingfa 55 - Nhập khẩu, kính hộp 19mm trắng trong - có nan nhôm trang trí, keo, vít
2.500.000(vnđ/m2)
Đơn giá sẽ giảm khi khi khối lượng cửa >30m2
Phụ kiện cửa đi mở quay 1 cánh: 3 Bản lề, khóa đơn điểm
2.200.000(vnđ/bộ)
5.200.000(vnđ/bộ)
Phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh: 6 Bản lề, khóa đơn điểm
3.100.000(vnđ/bộ)
9.500.000(vnđ/bộ)
Phụ kiện cửa đi mở quay 4 cánh: 12 Bản lề, khóa đơn điểm
6.000.000(vnđ/bộ)
17.500.000(vnđ/bộ)
Phụ kiện Cửa đi xếp gấp 4 cánh(3-1): Bản lề, Bánh xe, khóa đơn điểm
7.500.000(vnđ/bộ)
Phụ kiện Cửa đi xếp gấp 6 cánh(5-1): Bản lề, Bánh xe, khóa đơn điểm
11.600.000(vnđ/bộ)
Phụ kiện cửa đi mở trượt 2 cánh: 4 bánh xe, 1 chốt âm, 1 khóa
2.700.000(vnđ/bộ)
4.800.000(vnđ/bộ)
Phụ kiện cửa đi mở trượt 4 cánh: 8 bánh xe, 2 chốt âm, 1 khóa
4.600.000(vnđ/bộ)
9.000.000(vnđ/bộ)
Phụ kiện Cửa sổ 1 cánh: 2 bản lề A, tay cài
700.000(vnđ/bộ)
1.500.000(vnđ/bộ)
Phụ kiện Cửa sổ mở trượt 2 cánh: 4 bánh xe, 2 chốt âm
950.000(vnđ/bộ)
1.800.000(vnđ/bộ)
Phụ kiện cửa sổ mở trượt 4 cánh: 8 bánh xe, 3 chốt âm
1.700.000(vnđ/bộ)
3.500.000(vnđ/bộ)
 
Báo giá cửa nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ chính hãng
Mẫu cửa nhôm Xingfa Quảng Đông đẹp cho phòng khách.
Ưu điểm cửa nhôm xingfa Quảng Đông
Không phải ngẫu nhiên mà mẫu cửa nhôm xingfa lại được nhiều người yêu thích và đánh giá cao đến vậy. Bởi lẽ sản phẩm này có vô vàn những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những mẫu cửa nhôm thông thường.
Độ bền vượt trội
Có lẽ đây là ưu điểm lớn nhất của mẫu cửa nhôm xingfa Quảng Đông so với các hệ nhôm thông thường khác. Mẫu cửa này có độ bền cao, sử dụng hàng chục năm. Sản phẩm không bị biến dạng do tác động của thời tiết thông thường, không bị co ngót hay cong vênh.
Tính thẩm mỹ cao
Những mẫu cửa nhôm xingfa Quảng Đông kiểu dáng phong phú đa dạng, đem đến giá trị thẩm mỹ vô cùng cao. Ai sở hữu mẫu cửa nhôm này cũng khiến cho không gian sống trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều, thay đổi ngoạn mục không gian sống của gia đình bạn.
Báo giá cửa nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ chính hãng
Cửa ra ban công dùng nhôm Xingfa Quảng Đông.
Trọng lượng nhẹ
Nhôm có đặc tính là trọng lượng nhẹ, chính vì thế vô cùng thuận tiện cho việc thi công lắp đặt và vận chuyển. Đồng thời còn giúp giảm tải trọng công trình.. Đặc biệt là với những tòa nhà cao tầng thì việc sử dụng cửa nhôm xingfa là vô cùng hợp lý.
Kiểu dáng đa dạng
Những mẫu cửa nhôm xingfa tại Minh An window có vô vàn những kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Chính vì thế quý khách có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một mẫu cửa nhôm xingfa phù hợp. Ngoài những màu sắc tone màu đen hay trắng sứ rất dễ phối màu.. Thì cửa nhôm xingfa Quảng Đông còn có màu vân gỗ. Với những đường vân được thi công giống gỗ thật đến 90%. Đây sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho những mẫu cửa gỗ thật trong tình hình gỗ ngày một cạn kiệt và ngân sách mua cửa gỗ vô cùng đắt đỏ.
Ngoài cách phân loại theo màu sắc thì cửa nhôm xingfa Quảng Đông còn có cách phân loại theo kiểu dáng cửa mở quay, cửa mở trượt hay cửa xếp gấp.
Đồng thời còn được phân loại theo số cánh: cửa nhôm xingfa Quảng Đông 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 6 cánh, 8 cánh,...
Cách âm hiệu quả
Cửa nhôm xingfa Quảng Đông được cấu tạo có độ kín khít cao. Đi kèm với đó là hệ gioăng chất lượng. Chính vì thế mẫu cửa này có khả năng cách âm cách nhiệt vô cùng hiệu quả. Sử dụng là cửa đi chính hay cửa đi thông phong cũng đều hợp lý.
Chính vì thế đây là giải pháp để giúp cho không gian sống của bạn có được sự yên tĩnh tuyệt đối. Nâng cao chất lượng của cuộc sống, đem đến cho quý khách sự bình yên thư giãn trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.
Ngoài những ưu điểm vượt trội kể trên thì mẫu cửa nhôm xingfa Quảng Đông còn sở hữu vô vàn những ưu điểm khác. Có thể nói đây là mẫu cửa nhôm chất lượng, xứng đáng được nhiều quý khách hàng tin dùng nhất hiện nay.
Giá cả phù hợp
Để sở hữu một bộ cửa nhôm xingfa là khá phù hợp với ngân sách chung của nhiều gia đình Việt Nam. Mức giá cửa nhôm kính xingfa Quảng Đông trên thị trường hiện nay được người tiêu dùng đánh giá là vô cùng cạnh tranh.
Điều quan trọng là quý khách hàng cần lựa chọn được cho mình một đơn vị thi công cửa nhôm xingfa uy tín chất lượng. Có như thế thì chất lượng cửa mới được đảm bảo được.
Có nên mua cửa nhôm xingfa Quảng Đông giá rẻ hay không?
Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu cửa nhôm xingfa Quảng Đông khác nhau. Vậy có nên mua cửa nhôm xingfa giá rẻ hay không? Với Minh An window sau quá trình nghiên cứu và tình hiểu thì chúng tôi khuyên quý khách là không nên.
Bởi giá cửa nhôm xingfa Quảng Đông thường sẽ được niêm yết trên thị trường. Nhiều đơn vị lợi dụng tâm lý của khách hàng cùng lỗ hổng thị trường để buôn bán những mẫu cửa nhôm xingfa kém chất lượng với mức giá rẻ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa mà còn ảnh hưởng đến cả sự an toàn của người sử dụng.
Chính vì thế Minh An khuyên quý khách hãy dành thời gian nghiên cứu tìm tòi những đơn vị thi công chất lượng với mức giá hợp lý. Tránh thi công tại những đơn vị không rõ nguồn gốc để tiền mất tật mang.
Báo giá cửa nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ chính hãng
Cửa 5 cánh nhôm Xingfa Quảng Đông.
Đơn vị thi công cửa nhôm xingfa Quảng Đông uy tín chất lượng
Hiện Minh An Window đang là đơn vị được nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng đặt niềm tin khi lắp đặt cửa nhôm xingfa. Minh An window với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa nhôm kính chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những mẫu cửa nhôm cao cấp chất lượng nhất.
Chúng tôi sở hữu nhà xưởng riêng trực tiếp sản xuất và lắp đặt hoàn toàn không qua bất cứ một bên trung gian nào. Chính vì thế giá thành cửa nhôm xingfa quảng đông tại Minh An cũng tương đối phải chăng và cạnh tranh so với thị trường.
Đến với Minh An quý khách sẽ được tư vấn một cách tận tình chu đáo để có thể lựa chọn được một mẫu cửa nhôm xingfa phù hợp nhất với không gian sống của mình. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.
Suốt 10 năm qua MinhAn window không ngừng cố gắng và xây dựng thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công tại nhiều những công trình lớn nhỏ trên cả nước. Chắc chắn Minh An window sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.
Đặc biệt chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thị trường để đem đến nhiều mẫu cửa nhôm xingfa Quảng Đông mới lạ. Và Minh An làm việc rõ ràng hợp đồng đầy đủ và có chế độ bảo hành dài hạn với tất cả các sản phẩm. Đổi trả miễn phí nếu phụ kiện đi kèm không phải là hàng chính hãng như những gì chúng tôi cam kết trên hợp đồng.
Trên đây là những chia sẻ của MinhAn window về mẫu cửa nhôm xingfa Quảng Đông. Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về cửa nhôm xingfa. Cũng như để được tư vấn và báo giá chi tiết của từng mẫu cửa nhôm xingfa theo yêu cầu thì quý khách hãy liên hệ ngay đến cho Minh An.
Thiết kế nhà siêu rẻ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Báo giá cát xây dựng dùng để san lấp mặt bằng và cát để đổ bê tông mới nhất năm nay
icon Giá cầu thang nhôm đúc biệt thự mới nhất 2022
icon Báo giá tranh gạch phong cảnh đẹp 3d phong thủy ốp tường phòng khách giá rẻ
icon Báo giá thép tisco tại đơn vị Giasatthep24h.com
icon Báo giá thép Pomina ngày hôm nay tại Giá sắt thép 24h
icon Đơn giá hoàn thiện nhà xây thô 1 trệt 1 lầu
icon Bảng báo giá thi công đồ sắt, inox
icon Báo giá sửa nhà đơn giá hợp lý
icon Báo giá thi công tấm nhựa Nano PVC vân gỗ, vân đá theo m2 hoàn thiện
icon Báo giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng
Thiêt kế nhà đẹp rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp