Thiết kế nhà đẹp miễn phí

Trần thạch cao

Thiết kế trần thạch cao đẹp tại Hà nội

Trần thạch cao là chi tiết nội thất rất quan trọng góp phần tạo nên không gian tổng thể căn phòng trở nên gọn gàng và đẹp đẽ. Nó có tác dụng che các đáy dầm, các hệ thống dây điện, dây điều hòa trên trần, là nơi đặt cục lạnh của hệ thống điều hòa âm trần. Nhờ có trần thạch cao nên có thể bố trí đèn âm trần để chiếu sáng đồng đều cho cả căn phòng.
Kiến trúc ANP là công ty 
thiết kế nhà chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trần thạch cao của chúng tôi để có trần thạch cao phòng khách, trần thạch cao phòng ngủ đẹp và phù hợp với tổng thể nội thất của căn phòng cũng như toàn bộ căn nhà. Thiết kế nội thất là miễn phí nếu chúng tôi trực tiếp thi công cho quý khách hàng tại Hà nội.

Thi công trần thạch cao đẹp tại Hà nội

Song song với thiết kế trần thạch cao đẹp, chúng tôi nhận luôn phần thi công trần thạch cao nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất cho công trình của quý vị. Vì trần thạch cao còn liên quan tới phần đèn trang trí và bố trí điện. Màu sắc trần thạch cao phải tương ứng, phối màu với các đồ nội thất khác theo bản thiết kế chi tiết mà Nội thất ANP cung cấp cho quý khách hàng trước đó. 

Nội dung khách hàng đang quan tâm:
trần thạch cao nhà ống
hinh anh tran thach cao dep
trần thạch cao phòng ngủ
tran thach cao dep phong khach
trần thạch cao vĩnh tường
thi cong tran thach cao
gia 1m2 tran thach cao
mẫu trần thạch cao giật cấp
Thiêt kế nhà đẹp rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp