Thiết kế nhà đẹp miễn phí

Cải tạo nhà phố

Chuyên nhận thiết kế cải tạo nhà phố cũ thành mới

 
Nói đến cải tạo sửa chữa nhà phố cũ là nói đến dịch vụ cải tạo nhà đẹp của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều cách cải tạo nhà cũ đặc biệt mà không ở đâu có. Với hàng trăm dự án Cải tạo nhà ống đẹp đến với chúng tôi để cải tạo nhà ống cũ thành một căn nhà hoàn toàn mới với chi phí rất hợp lý so với việc xây mới căn nhà.
Với nguồn nhân lực dồi dào bao gồm nhiều kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát thi công công trình, thi công cải tạo, sửa nhà tại địa bàn Hà nội. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cải tạo nhà ống 2 tầng, 3 tầng, cải tạo nhà ống đơn giản hoặc thành biệt thự, cải tạo lại cầu thang nhà ống,
cải tạo nhà phố cũ
 

Hàng nghìn khách hàng lựa chọn Nội thất ANP

Quy trình làm việc quy củ, khoa học tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo mọi khâu từ thiết kế tới thi công luôn mang tính thẩm mỹ cao, với tiêu chí tính toán chi li, tiết kiệm nguyên vật liệu nhằm giảm giá thành sản phẩm cuối cùng tới tay khách hàng. Nhờ đó, quý khách hàng luôn yên tâm giao việc thiết kế thi công cải tạo lại nhà cũ thành nhà mới cho chúng tôi và nhận được ngôi nhà mơ ước trong thời gian sớm nhất.
Thiêt kế nhà đẹp rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp