Thiết kế nhà đẹp miễn phí

Thiết kế nhà ống

Thiết kế nhà ống đẹp 2, 3, 4 hoặc 5 tầng đẹp tại Hà nội

Thiết kế nhà ống hay còn gọi là thiết kế nhà phố là một loại nhà chạy dài theo khu đất với một mặt tiền thường nhỏ hơn 5m và vào sâu khoảng 10- 20m. Kiến trúc ANP thiết kế nhà ống, nhà phố đẹp với nhiều phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung có tạo hình đẹp. Chúng tôi có nhiều mẫu nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng đẹp với nhiều nét kiến trúc của Âu Mỹ, Trung quốc, Nhật, Thái lan kết hợp với nét duyên của không gian nhà việt, thiết kế theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.

Nhiều mẫu thiết kế nhà ống đẹp tùy chọn theo sở thích.

Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp dưới đây do công ty chúng tôi thiết kế kiến trúc và thi công cả nội thất trọn gói có nhiều loại diện tích đa dạng theo thực tế như 40, 50, 60, 70, 80 90, đặc biệt nhiều mẫu nhà đẹp 2 tầng 100m2 để quý bạn tiện lựa chọn và có cho mình một phương án hoàn hảo theo sở thích.
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà ống đẹp vui lòng liên hệ với Kiến trúc ANP để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Chúng tôi sau khi nhận được liên hệ yêu cầu thiết kế của quý vị sẽ đến tận nơi tư vấn và giúp quý vị một phương án thiết kế nhà tốt nhất. Trân trọng!

 ytuonghadep.vn
KIẾN TRÚC ANP 
Công ty cổ phần Kiến trúc nội thất Archihanu And Partner
Người đại diện: Ông Nguyễn Đức Chuẩn – CV: GĐ.
GPKD số: 0107341193 Do sở KHĐT Thành Phố Hà Nội cấp năm 2016.
Vp làm việc: Tầng 4, Tòa nhà văn phòng 7 tầng, 396 Đường Nguyễn Xiển, Hà Nội.
Hotline:
 094.934.8383.
Email: ytuongnhadep.vn@gmail.com

1 2 3 Tiếp
Thiêt kế nhà đẹp rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp