Thiết kế nhà đẹp miễn phí

Cải tạo nhà cấp 4

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà biệt thự vườn hoặc cải tạo nhà cấp 4 lên tầng thành một trệt một lầu giúp nâng cao chất lượng ngôi nhà mà không mất quá nhiều thời gian, chi phí. Kiến trúc ANP xin chia sẻ kinh nghiệm về Cải tạo căn nhà cấp 4 dựa trên kinh nghiệm đúc rút từ thực tế của chúng tôi.
Cải tạo nhà cấp 4
Bước 1: Khảo sát hiện trạng căn nhà, lên bản vẽ hiện trạng chi tiết căn nhà.

Để giúp cho quá trình cải tạo, sửa chữa căn nhà cũ cấp 4 được an toàn, tiết kiệm, và có căn cứ để tính toán chi phí thanh toán cho các nhà thầu. Chúng ta tiến hành khảo sát, đo đạc hiện trạng căn nhà và lên bản vẽ chi tiết hiện trạng. Việc nắm chắc hiện trạng, kết cấu, bố trí không gian của căn nhà ra sao sẽ giúp chúng ta có thể lên bản vẽ thiết kế ý tưởng cải tạo, dựa theo hệ kết cấu có sẵn để đáp ứng nhu cầu sử dụng mới của gia chủ, giúp quá trình cải tạo nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí vì không phải đập phá, xây dựng nhiều lần các hạng mục.

Cải tạo nhà cấp 4 

Bước 2: Thiết kế lại mái nhà, tu sửa nội ngoại thất

Một ngôi nhà cấp 4 thường có hệ mái rất đơn giản, và không đủ tỉ lệ đẹp. Thiết kế lại mái, ngoại thất là bước quyết định tới vẻ đẹp của căn nhà sau này. Vì nhà chỉ có 1 tầng trệt, hãy nâng cao trần phòng khách và mái, thiết kế mái cao giúp cách nhiệt cho các không gian bên trong nhà, vừa tạo được tỉ lệ đẹp cho công trình.
Thiết kế lại các mảng tường vốn rất đơn giản của căn nhà cấp 4, biến chúng thành những mảng tường đẹp, đầy nghệ thuật, mang chất cảm vật liệu khác với phần còn lại của ngôi nhà. Có thể sơn tường theo điểm nhấn, ốp tranh đá, ốp đá, gạch và nhiều loại vật liệu khác tùy theo ý tưởng của mỗi người.
Cải tạo nhà cấp 4
 
Bước 3: Bố trí lại nội thất bên trong căn nhà sao cho hợp lý sử dụng.

Đến bước này, chúng ta đã có một căn nhà đẹp nhìn từ ngoài vào, nhưng còn bên trong thì sao? Đừng quên thiết kế, bố trí lại nội thất sao cho hợp lý sử dụng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng mới mà mình mong muốn. Sắp đặt các đồ nội thất vào đúng vị trí của nó, đừng quên chừa lại diện tích đủ rộng cho giao thông, đi lại bên trong ngôi nhà.
 
Cải tạo nhà cấp 4

Làm theo cách của chúng tôi, bạn từng bước một có cho mình một căn biệt thự mới được cải tạo mà không cần phải xây mới. Nếu quý vị có nhu cầu cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất!
Hotline: 0949348383
Thiêt kế nhà đẹp rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp