Những chú ý khi thi công tủ bếp Acrylic

Gỗ công nghiệp acrylic có điểm khác biệt hơn so với các loại gỗ công nghiệp khác nên khi làm và thi công tủ bếp với nó cũng cần những chú ý khác biệt hơn đôi chút. Đây là điểm khác biệt của Acrylic với các chất liệu khác.

Những chú ý khi thi công tủ bếp Acrylic


Tủ bếp acrylic thường có giá khá cao, nếu bạn muốn tìm một vài mẫu Tủ bếp acrylic giá rẻ có thể tham khảo ở link trên.

Khi thi công tủ bếp Acrylic cần chú ý những điểm sau:

Điểm khác biệt khi thi công tủ bếp acrylic so với các vật liệu khác là ở chính bề mặt nhẵn bóng của nó, khi thi công cần chú ý:

Các điểm khoan, đục phải chuẩn, gọn, không chờm, không được phép sai vì nếu khoan sai, khi dựng tủ bếp sẽ tạo các vết khoan lỗ đục rất nổi rõ không như các chất liệu khác.

Những chú ý khi thi công tủ bếp Acrylic

- Cấu tạo tủ bếp acrylic  nghiệp về cơ bản thiết kế hoàn toàn không khác nhiều so với các loại tủ bếp công nghiệp khác nên quá trình thi công cũng không quá nhiều đặc biệt, chỉ cần người công nhân thực sự có kinh nghiệm mảng này, từng làm thật nhiều tủ bếp acrylic họ sẽ làm khéo léo hơn, chuẩn xác và biết điều gì sẽ xảy ra nếu không làm đúng ở bước này. Đó chính là ưu điểm của những người có kin nghiệm

- Đặc điểm của ván acrylic là chắc chắn và bền hơn và bảo vệ tốt hơn lớp cốt bên trong nên bạn có thể đảm bảo được giá tốt, chất lượng tốt.

Thợ

Việc lựa chọn thợ trong thi công tủ bếp cực kỳ quan trọng, không chỉ với tủ bếp acrylic mà là tất cả các loại tủ bếp khác hiện có trên thị trường. Thợ rất quan trọng trong quá trình thi công, nhất là với tủ bếp Acrylic, nó càng quan tâm đến từng điểm từng điểm một trên tủ bếp, tủ bếp acrylic cực quan tâm đến sự hoàn hảo trong từng chi tiết, chỉ cần điểm nào sai một chút sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tủ rất nhiều.

Những chú ý khi thi công tủ bếp Acrylic

Vẻ đẹp của tủ bếp acrylic còn phụ thuộc rất nhiều vào sự tận tuy, cái tâm trong nghề nghiệp của người thợ, nếu họ lười việc làm việc không cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết thì dù có chuyên  môn đến mấy, tủ bếp cũng không thể đẹp được nhiều nhất và tốt nhất đâu. 

Ngoài ra để tủ bếp acrylic đep, người thơ cũng phải là người có tư duy nưa.

Giá:

Giá thì công này gần 100 các bên đều được áp dụng miến phí khi làm tủ bếp rồi. Nên thường bạn không cần quan tâm đến điều này nhiều lắm.

Giá thi thiết kế và thi công tủ bếp acrylic sẽ cao hơn so với thi công cùng các loại tủ bếp gỗ công nghiệp khác nhưng với tủ bếp gỗ tự nhiên thì tủ bếp acrylic lại có giá thấp hơn. Tủ bếp gỗ tự nhiên thường có thêm điêu khắc nên khó ở khâu cắt và tạo mẫu tạo kiểu, tủ bếp acrylic việc tạo mẫu tạo kiểu lại chú yếu ở

BÁO GIÁ THI CÔNG TỦ BẾP ACRYLIC

Giá thi công tủ bếp acrylic đã được gộp vào bảng giá ngay từ đầu xưởng báo giá tới quý khách, cgiá tủ bếp acrylic thường cao hơn các loại tủ bếp gỗ công nghiệp khác và khách hàng thường không biết rõ do không được phân tác kỹ giá nguyên liệu và giá thi công khi báo giá với quý khách. Đây là lý do tại sao tủ bếp acrylic hường có giá cao hơn so với các tủ bếp khác.

QUY TRÌNH THI CÔNG TỦ BẾP ACRYLIC

Không có sự khác biệt nhiều khi thi công tủ bếp acrylic so với các loại tủ bếp khác, thi công tủ bếp acrylic vẫn theo quy trình chuẩn mà không phát sinh những khác biệt đặc biệt các doanh nghiệp cần phải làm.

Các bước như trao đổi thông tin, ý kiến khách hàng, lên bản vẽ,... Coi như đã được thống nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật quy trình thi công tủ bếp acrylic từ lúc công nhân nhận được bản vẽ của kỹ sư.

Bước 1: Công nhân đọc bản vẽ, xem xét và ý kiến điều chỉnh với kiến trúc sư với kinh nghiệm của mình, những ý kiến của mình có thể sẽ làm kiến trúc sư và gia chủ phải xem lại bản vẽ.

Ở bước này thợ thi công cũng phải có cái nhìn khái quát nhất tốt nhất cho doanh nghiệp, từ có những bước đi đúng. Thông thường ngay ở bước này việc hoàn tất phí thanh toán đã phải rơi vào 75%

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu: Từ thiết kế sau khi đọc và hiểu rõ bản vẽ công nhân tiến hành chuẩn bị, chọn lựa nguyên vật liệu cho tủ bếp, thực hiện cắt, sửa để tiện nhất trong quá trình vận chuyển khi mang đến gi chủ
- Đến bước 2, gia chủ phải thanh toán được 95% giá trị toàn bộ công trình chủ bếp

Bước 3: Mang ván đã được chuẩn bị lắp ghép đến nhà gia chủ, đầy đủ phụ tùng, trang thiết bị kèm theo - Tiến hành lắp ráp lại tủ bếp cho gia chủ.
- Đến bước 3: giá trị hợp đồng đã được thanh toán 30%

Trong quá tình thi công nếu xảy ra xử cố cả gia chủ và thợ nên cùng nói chuyện bàn bạc với nhau để thống nhất cách giải quyết.
Chúc bạn có một buổi thi công tủ bếp Acrylic thuận lợi nhanh chóng, Nhận được tủ bếp ưng ý sau khi hoàn thành xong.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT ONEH

Địa chỉ:
Website: noithatoneh.com
Văn Phòng : P.407, Tầng 4, 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Xưởng: Số 12, Cụm 2, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Hotline: 096.808.6369(P. Kinh Doanh) - 0988.960.365(P. Kỹ Thuật)
Email: noithatoneh@gmail.com

 

 

 

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Hướng dẫn thủ tục đăng ký chứng chỉ năng lực công ty chi tiết nhất
icon Chọn Tủ Đựng Giày Cho Gia Đình Thì Cần Lưu Ý Những Gì?
icon Thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ mà các kỹ sư nên biết
icon Thiết kế trần nhà đẹp
icon 20 mẫu cầu thang gỗ-kính đẹp nhất hiện nay
icon 20 mẫu thiết kế cầu thang đẹp khiến bạn "mãn nhãn"
icon Hướng dẫn thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn Mỹ
icon Vinhome Central Park - Một biểu tượng kiến trúc mới
icon Top 10 công ty thiết kế thi công sân vườn hàng đầu tại Việt Nam
icon Review bồn cầu 1 khối Kohler cho những ai quan tâm
Gạch tranh
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp