Mẫu nhà đẹp 500 triệu

Mẫu nhà đẹp 500 triệu
Giá bán: Liên hệ
Bảo hành:
Tình trạng:
Mẫu nhà đẹp 500 triệu được thiết kế kiểu mái thái với chiều cao 2 tầng, tầng 1 gồm phòng khách+ bếp và 1 phòng ngủ cho người già. Tầng 2 là 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh hiện đại.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Tư vấn bán hàng trực tuyến!
Tel: Hotline: 0949348383
Thông tin sản phẩm

Mẫu thiết kế nhà đẹp 500 triệu ở nông thôn kiểu biệt thự vườn

Chỉ với 500 triệu mà xây dựng một căn biệt thự hoành tráng thì là điều rất khó, tuy nhiên bản thiết kế nhà đẹp 500 triệu này là dành cho bạn tham khảo. Lựa chọn các loại vật liệu giá rẻ và sẵn có tại địa phương sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí, biết đâu chỉ với 500 triệu bạn sẽ hoàn thành được một ngôi nhà đẹp mà mình mong ước.
Trong bài này, chúng tôi giới thiệu một mẫu nhà đẹp 500 triệu bao gồm 2 tầng và được thiết kế kiểu mái thái, độ dốc của mái sẽ giúp chống nóng và thoát nước cho ngôi nhà của bạn một cách tối ưu nhất.

Mẫu nhà đẹp 500 triệu
 Phối cảnh 3d ngoại thất- thiết kế nhà vườn 2 tầng 


B
ản vẽ các mặt bằng thiết kế bố trí các phòng trong căn nhà đẹp 500 triệu


Măt bằng tầng 1:
 Bao gồm 1 phòng ngủ cho ông bà ở ngay tầng 1 cạnh lối sảnh vào nhà, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người già sử dụng phòng ngủ mà đỡ phải đi lại xa. Bên cạnh đó, phòng khách và bếp được thiết kế hợp lý và bố trí đồ nội thất gọn gàng, tiện sử dụng.

Bản vẽ mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn 100m2


Măt bằng tầng 2:  bao gồm 3 phòng ngủ, 1 cho vợ chồng và 2 cho 2 người con. Phòng ngủ vợ chồng được thiết kế vệ sinh riêng để tiện sinh hoạt, 2 phòng ngủ con được bố trí vệ sinh chung. Các phòng ngủ đều có ban công giúp tăng thêm tiện nghi sử dụng và ban công cũng đóng vai trò như 1 lớp đệm khiến nắng gió thời tiết khắc nhiệt giảm tác động đến các phòng ngủ bên trong.
 
Bản vẽ mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn 100m2
 

Bản vẽ thiết kế mặt đứng của ngôi nhà vườn này.


Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại với tạo hình mảng miếng và hình khối rõ ràng, mạch lạc. Quý vị có nhu cầu thiết kế nhà đẹp cho mình và gia đình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!


 
Bản vẽ mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn 100m2Bản vẽ mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn 100m2
  ytuongnhadep.vn

 
Sản phẩm cùng loại
Thiêt kế nhà đẹp rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp