Tranh gạch 3d lát nền, ốp tường trang trí phòng khách phòng bếp cầu thang

Tranh gạch 3d bằng chất liệu gạch cao cấp có thể in các hình ảnh đẹp như thác nước, các tranh phong thủy dùng để lát nền hoặc ốp tường trang trí cho cầu thang, phòng khách, phòng bếp.

Gạch tranh 3d là gì? Tìm thấy gạch tranh 3d.

Một trong những ý tưởng hay để trang trí nội thất căn hộ, nhà ở, cửa hàng hoặc nhà hàng của bạn là sử dụng sản phẩm gạch tranh 3d độc đáo. Hiện nay gạch tranh 3D có thể sản xuất theo kích thước 600x600, hoặc 800x800 với các hình ảnh đẹp theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn. 

Tranh gạch 3d phong cảnh ốp tường trang trí phòng khách phòng ngủ giá rẻ

Được làm bằng cách sử dụng kỹ thuật in UV mới nhất và vật liệu chất lượng cao, tranh gạch 3d là giải pháp hoàn hảo cho nội thất của bạn. Gạch tranh 3d an toàn và thân thiện với con người và môi trường. Hiệu ứng tranh gạch 3d được tạo ra bởi các nhà thiết kế của chúng tôi theo đúng kích thước đặt hàng của quý vị. Loại gạch này đã trở nên ngày càng phổ biến so với gạch men thông thường và đã được sử dụng thành công trong cả phòng tắm, phòng khách và nhà bếp. Đặc biệt là trong phòng tắm nơi bạn có thể thư giãn, mơ mộng một chút và quên đi thực tại.Trong trường hợp này, sử dụng gạch tranh 3d để trang trí là một giải pháp hoàn hảo. Xem hàng trăm mẫu gạch tranh 3d trong bài: Tranh gạch 3d phong cảnh ốp tường trang trí phòng khách phòng ngủ giá rẻ 

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn một dịch vụ độc đáo- thể hiện  bất kỳ hình ảnh nào với đầy đủ màu sắc lên gạch tranh 3d, cho phép bạn thiết kế nội thất theo phong cách độc đáo của riêng mình.
 


Tác dụng của GẠCH TRANH 3D là gì?

 
 • Gạch tranh 3d cho nhà bếp giúp kích thích sự thèm ăn của bạn và phù hợp hài hòa với nội thất nhà bếp. Hạt cà phê rải rác, cam hoặc kiwi thái lát, các hình ảnh thực phẩm- với tranh gạch 3d trông sẽ thực sự đầy đủ màu sắc như thật.
 • Gạch tranh 3d có thể là một hình ảnh bất kỳ, thậm chí là hình ảnh của chính bạn. Bạn có thể tạo ra một bầu không khí thoải mái và đáng ngạc nhiên; bao quanh bản thân bạn bằng những hình ảnh của người thân yêu với bạn. Điều này sẽ làm bạn luôn muốn trở về nhà.
 • Chúng tôi cung cấp cho bạn Gạch tranh 3d với hình ảnh chất lượng cao, trang trí hoàn hảo cho nội thất phòng tắm, nhà bếp, hầm rượu, thiết kế đầy màu sắc với ảnh phong cảnh, ảnh chim công hoặc tranh cây tiền..vv.. Đó là những nơi bạn cần các loại vật liệu có thể chống thấm, chịu ẩm, nhiệt độ và dễ dàng làm sạch.
 • Bạn hoàn toàn có thể áp dụng gạch tranh 3d với một bức tường, một phần của sàn nhà có thể được lát gạch tranh 3d để tạo ra một bầu không khí thoải mái và độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Trên trang web của chúng tôi chỉ đưa lên một phần nhỏ các thiết kế gạch tranh 3d. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra mẫu gạch tranh 3d của riêng mình bằng cách chọn bất kỳ hình ảnh nào bạn thích để thiết kế nội thất mang đầy dấu ấn cá nhân.

 

CÔNG NGHỆ GẠCH TRANH 3D

 

Rất thú vị, chúng ta có thể in những bức ảnh gia đình trên gạch ốp tường nhà bếp, những bức ảnh em bé dễ thương được đặt trong phòng tắm. Công nghệ in 3D cho phép bạn tạo các hiệu ứng trang trí độc đáo trên bề mặt của gạch. Các khả năng chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.
Ngoài các tính chất trang trí, gạch có độ ổn định cao trong các môi trường khác nhau như: nóng, lạnh, độ ẩm, ánh sáng mặt trời trực tiếp..vv.
 
Ưu điểm;
Một loạt các hình ảnh đa dạng nhất sẽ làm bạn ngạc nhiên và cảm thấy thú vị và cho phép bạn chọn cách mà bạn mơ ước. Do tính chất của gạch, bất kỳ loại nấm mốc nào hoặc sinh vật khác sẽ không thể xuất hiện.
 1. Không gây dị ứng: Gạch tranh 3d không gây dị ứng. Gạch sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường ngăn ngừa sự hình thành của nấm mốc.
 2. Chống nước và an toàn. Tranh gạch 3D hoàn toàn không trơn, nên có thể đi lại thoải mái trên nền nhà lát gạch tranh 3d.
 3. Mức độ chống thấm tuyệt vời. Tường nhà hay nền nhà ốp gạch tranh có thể chống thấm tuyệt đối.
 4. Độ bền. Theo tính toán sơ bộ, tuổi thọ của gạch là ba mươi năm.
 
Nếu phòng tắm của bạn có kích thước nhỏ, hãy cẩn thận khi chọn tông màu tranh gạch 3D. Trong trường hợp này sẽ là khôn ngoan khi chọn màu không quá sáng, bởi vì căn phòng vốn đã nhỏ sẽ có vẻ còn nhỏ hơn. Khi làm phòng tắm nhỏ, các nhà thiết kế của chúng tôi khuyên bạn nên chọn gạch tranh phong cảnh, sẽ giúp mở rộng không gian. Không chọn gạch có hoa văn lớn vì chúng làm căn phòng có cảm giác thêm nhỏ bé.
 
Nhưng nếu phòng tắm của bạn có diện tích đủ lớn thì khác, công nghệ gạch 3d cho phép đa dạng hóa thiết kế căn phòng, làm cho nó mang tính cá nhân và thú vị. Vì vậy, chọn những sắc thái truyền cảm hứng cho bạn một tâm trạng tích cực. Hiểu phong cách mà bạn sẽ chọn để gắn bó với nó. Hãy để gạch hài hòa với không khí chung của phòng tắm.

Ốp, lát gạch tranh 3d dễ dàng hơn so với bạn từng nghĩ
 
Đây là những gì cần xem xét trước khi tiến hành thi công.
 1. Lựa chọn một hình ảnh phù hợp.
 2. Bề mặt tường hay nền phải phẳng và khô ráo.
 3. Chất kết dính là hồ dầu hoặc keo dán gạch chuyên dụng.
Vài người tin rằng thiết kế phòng tắm hoặc nhà bếp có gạch tranh 3d là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc. Vì nó thay thế cho gạch ốp lát thông thường- một sự lựa chọn kinh tế hơn. Tuy nhiên, sau khi xem kết quả hoàn thành, bạn sẽ nhận ra rằng điều này là không phải vậy và khách của bạn sẽ ngạc nhiên bởi hiệu ứng tuyệt đẹp tạo ra bởi gạch tranh 3D được trang bị cho nhà tắm hay phòng bếp của bạn. Điều quan trọng là- dành thời gian để tính toán và chọn một hình ảnh đẹp phù hợp khiến căn phòng của bạn trở nên thực sự sang trọng và không giống với bất kỳ nơi nào khác.
 
 
Làm thế nào để đặt hàng Gạch tranh 3D? Thật dễ dàng!


1. Chọn hình ảnh (bạn có thể chọn trên blognoithat.vn hoặc bất kỳ hình ảnh nào khác!).
 
2. Bạn có thể chọn từ các tập tin hình ảnh của bạn ở độ phân giải cao.
 
3. Gửi cho chúng tôi kích thước của bức tường hay nền nhà và mẫu gạch bạn thích.
 
4. Trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ chuẩn bị hình ảnh thiết kế bức ảnh gạch tranh 3D trong tương lai và gửi cho bạn phê duyệt.
 
5. Sau khi xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ báo giá chi phí đầy đủ.
 
6. Sản xuất gạch 1-2 ngày.
 
 
Thông qua việc sử dụng Gạch tranh 3d, bạn không chỉ có thể duy trì được bầu không khí dễ chịu trong nhà mà còn phù hợp với thực tế, vì gạch rất dễ rửa. Cố gắng tạo nên một tâm trạng thư giãn trong phòng khách, phòng tắm hay nhà bếp nhờ gạch tranh 3D với các chủ đề tranh phong cảnh, tranh phong thủy, tranh chim công..vv.. Gạch tranh 3d sẽ mang lại sự tự do hoàn toàn cho trí tưởng tượng của bạn và là một bổ sung tuyệt vời cho thiết kế hiện có của căn nhà.
 
Nếu bạn không muốn chọn các mẫu tranh gạch đã có sẵn mà muốn có gạch tranh cho bức tường phòng khách, sàn nhà, nhà bếp hay phòng tắm thì hãy liên hệ với chúng tôi.
 
Nếu bạn đặt hàng Gạch tranh 3D để trang trí, các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tạo ra một thiết kế độc đáo dành riêng cho bạn, bổ sung hoàn hảo cho nội thất căn hộ, văn phòng, cửa hàng của bạn... Gạch tranh 3D trang trí sẽ làm hài lòng khách của bạn và sẽ mang phong cách trang trí của riêng bạn. 
 
Thiết kế nhà siêu rẻ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cát bê tông xây dựng năm 2024
icon Tiêu chí đánh giá sàn gỗ tốt, tư vấn từ chuyên gia nội thất chuyên nghiệp
icon Ứng dụng gạch tranh 3d trong thiết kế nội thất nhà đẹp
icon Nhẹ nhàng, thư thái, tươi mát với tranh gạch 3d cánh đồng hoa , cảnh biển, thảo nguyên xanh
icon 23 Mẫu tranh gạch 3d ốp tường trang trí phòng khách đẹp giá rẻ
icon Những mẫu tranh gạch 3D Phú quý Bình An Cát tường đẹp nhất năm nay
icon Tranh gạch 3D -5D Bình Tài Lộc kích hoạt nhiều may mắn của bạn
icon 8 Mẫu gạch tranh 3D Cát tường Trường Tho Chim Hạc
icon Gạch ghép tranh 3d trang trí phòng khách đẹp hợp phong thủy
icon Xưởng sản xuất bán đồ nội thất bàn ghế gỗ quán cafe phong cách Vintage và retro
Thiêt kế nhà đẹp rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp