9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ

9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ
Giá bán: Liên hệ
Bảo hành:
Tình trạng:
Bộ sưu tập 9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ là những mẫu thiết kế đẹp nhất phù hợp với nhiều chức năng sử dụng khác nhau đáp ứng cho mọi nhu cầu.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Tư vấn bán hàng trực tuyến!
Tel: Hotline: 0949348383
Thông tin sản phẩm

9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ - bộ sưu tập được yêu thích của năm 2018

Mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ là một trong những kết quả tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2018. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn qua bộ sưu tập đang được không ít các gia chủ quan tâm đến sau đây!

- Mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ số 1:

9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ

Với mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ đầu tiên, các kiến trúc sư đã khéo léo phân bố hài hoà nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình về mọi hướng. Khu vực trung tâm chính là nơi tập trung cho các sinh hoạt tập thể.

-Mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ số 2:


9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ

Trong mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ lần này, không gian riêng tư lại được bố trí liên hoàn với nhau trong cùng một phía. Nửa phần còn lại là khu vực phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng thờ, sảnh phụ và phòng vệ sinh.

-Mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ số 3:

9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ

 Với sự chọn lựa mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ kế tiếp, các kiến trúc sư đã sử dụng nhiều mảng xanh hơn cho toàn bộ phần tổng thể.

-Mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ số 4:

9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ thứ 4 lại đặc biệt dành riêng cho những gia đình yêu thiên nhiên và các hoạt động thể thao. Ngoài khoảng sân vườn, các gia chủ trong ngôi nhà sẽ còn được tận hưởng các hoạt động mình yêu thích như: bơi lôi, chăm sóc cây cảnh, …

-Mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ số 5:

9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ

mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ số 5, các kiến trúc sư đã khéo léo chia đều mọi không gian thành những diện tích vuông vức. Sau đó, họ lài sắp xếp liền kề với nhau rất logic nhằm giúp cho mọi sinh hoạt trong gia đình trở nên tiện ích nhất.

-Mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ số 6:

9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ

Trong 9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ, có lẽ đây chính là phần nội thất đơn giản và được nhiều khách hàng yêu thích nhất. Ngoài các căn phòng quen thuộc phục vụ cho đời sống hằng ngày như: phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng thờ,…mẫu thiết kế lần này còn sở hữu gara chứa xe hơi và khu vực uống café thư giãn.

-Mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ số 7:

9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ

Thoáng nhìn, nhiều người trong chúng ta sẽ cảm thấy mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ số 7 có vẻ rối rắm. Tuy nhiên, khi thật sự sinh sống trong đó, chỉ có người gia chủ mới cảm nhận được hết tính tiện ích và cách bố trí rất hài hoà của phương án này.

-Mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ số 8:

9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ

Điểm khác biệt lớn nhất của mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ số 9 chính là các không gian riêng tư được dồn về giữa trung tâm. Phần còn lại rải đều những căn phòng sinh hoạt chung.

-Mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ số 9:

9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ cuối cùng đặc biệt phù hợp cho những gia đình yêu thích sự đơn giản. Không gian nơi đây chỉ có những căn phòng phục vụ cho các nhu cầu cơ bản sử dụng quen thuộc hằng ngày.

Với 9 mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ vừa giới thiệu đến ở phần trên, bạn sẽ chọn cho mình mẫu nào? 


Sản phẩm cùng loại
Thiêt kế nhà đẹp rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp