Thiết kế nhà 50m2

Thiết kế nhà 50m2
Giá bán: Liên hệ
Bảo hành:
Tình trạng:
Thiết kế nhà 50m2 theo phong cách mà bạn yêu thích, với mặt tiền bề ngang chỉ 3.3m, chiều sâu là 15m chủ nhà đã xây dựng một ngôi nhà 5 tầng để có nhiều diện tích sử dụng cho cả gia đình
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Tư vấn bán hàng trực tuyến!
Tel: Hotline: 0949348383
Thông tin sản phẩm

Thiết kế nhà 50m2 trên diện tích đất 3.3x15m Hà nội

 
Chia sẻ mẫu thiết kế nhà được xây trên mảnh đất diện tích 50m2 tại Cầu giấy, chủ nhà đã liên hệ với chúng tôi và đặt yêu cầu cần thiết kế một căn nhà có mặt tiền sang trọng và không gian sử dụng hợp lý, thuận tiện và hiện đại.
Sau khi nắm bắt được nhu cầu về công năng sử dụng và hình thức của ngôi nhà, chúng tôi đã đưa ra một phương án thiết kế mà chủ nhà rất tâm đắc.

thiết kế nhà 50m2
 


Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà 50m2 chiều cao 5 tầng.


Ngôi nhà nhiều tầng, để đảm bảo nhất về kết cấu, chúng tôi tư vấn chủ nhà sử dụng móng cọc bê tông là hình thức móng chắc chắn nhất, sẽ giúp ngôi nhà có kết cấu vững chắc và tuổi thọ cao, đảm bảo sử dụng lâu bền sau nhiều năm.

Mặt bằng tầng 1; Chủ nhà làm văn phòng nhỏ ở phía sau để hoạt động với khoảng 4-5 nhân viên kinh doanh. Phía trước là gara để xe ô tô.

thiết kế nhà 50m2

Mặt bằng tầng 2;
Các nhà thiết kế của chúng tôi đã bố trí mặt bằng tầng 2 gồm phòng khách và bếp, phòng khách ở phía trước có ban công rộng rãi, trong khi đó phòng bếp ở phía sau thông thoáng nhờ một khoảng thông tầng nhỏ giúp lấy sáng và thông gió.

thiết kế nhà 50m2
Mặt bằng tầng 3-4:  Bố trí phòng ngủ vợ chồng ở phía trước tầng 2, phòng ngủ con nhỏ ở phía sau, trong khi đó ở tầng 4 chúng tôi bố trí phòng ngủ lớn phía trước cho con lớn nhà chủ và một phòng ngủ nhỏ phía sau cho khách đến khi cần.

Mặt bằng tầng 5: là mặt bằng tầng tum, phía sau bố trí phòng thờ, phía trước là sân thượng có thể thiết kế thành một khoảnh sân thư giãn sau này.

thiết kế nhà 50m2
Ytuongnhadep.vn
Sản phẩm cùng loại
Thiêt kế nhà đẹp rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp