10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Xu hướng sử dụng nội thất thông minh ngày càng trở nên phổ biến, không những cho căn nhà nhỏ làm tăng thêm không gian mà còn các căn nhà có diện tích lớn.
Sử dụng phụ kiện không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tăng thêm sự tiện ích, sự gọn gàng và mang đến những trải nghiệm của một cuộc sống hiện đại tối giản.

Nội thất thông minh là sản phẩm đang là xu hướng và không thể đảo ngược vì sự tiện lợi và thẩm mỹ ngày càng mang đến lợi ích và tiện nghi cho người sử dụng. Nội thất gia dụng không thể gọi thông minh nếu không có phụ kiện thông minh hỗ trợ. Với trình độ khoa học công nghệ phát triển, Nội thất ngày càng trở nên thông minh hơn bao giờ hết

Nội thất gia dụng cơ bản bao gồm phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ và bàn ghế tủ kệ…Đây là những nội thất không thể thiếu, đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất. Nhưng với yêu cầu càng cao về tiện nghi, tối ưu không gian sống ngày càng trở nên đắt đỏ thì nhu cầu về nội thất thông minh ngày càng trở nên thiết yếu.

Flexhouse VN xin giới thiệu 10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian 

Giá bát nâng hạ

Tủ bếp trên thường cao và khó tương tác nên khu vực này khai thác không hiệu quả về không gian sử dụng. Với giá bát nâng hạ đa năng, không gian này trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Với 4 chức năng trợ lực; tải nặng, tải trung bình, tải vừa, tải nhẹ..giúp cho việc nâng lên hạ xuống với các khối lượng chứa đựng khác nhau trở nên nhẹ nhàng.


10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Giá bát nâng hạ đa năng tủ bếp trên Garis BH06.600-900

Không gian bên trên vốn ít được sử dụng hữu ích lại trở nên là không gian chứa đựng tuyệt vời, tiết kiếm và tối ưu không gian đưa vào sử dụng hiệu quả và thông minh nhờ phụ kiện vừa đẹp và tiện lợi

Phụ kiện góc tủ bếp

90% bếp Việt là hình chữ L, có nghĩa là hầu hết các bếp đều có góc tủ bếp. Nếu bếp mà có góc không sử dụng phụ kiện góc tủ bếp thông minh thì không gian góc tủ đó chỉ là cái kho chứa đựng các đồ lặt vặt ít sử dụng với bụi bặm khó lau dọn vệ sinh. Nhưng với phụ kiện góc tủ bếp, từng cm trong góc tủ này được đưa vào sử dụng và khai thác một cách tối đa, không gian góc chết trở thành sống động, tối ưu không gian sử dụng tốt nhất.

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Bộ khay góc Vauth Sagel HMH.530.28.1300 Lavagrey

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Bộ khay góc chiếc lá Vauth Sagel HMH.530.28.1500 L/R

Phụ kiện góc tủ bếp vận hành theo đường ray giảm chấn móc vào rổ trong và rổ đựng ngoài kéo liên hoàn và đẩy vào trong sâu nhất. Khai thác tối ưu không gian sâu và không gian cao góc tủ bếp làm cho nơi này trở thành nơi cất chứa hiểu quả các đồ dùng bếp.

Có nhiều loại phụ kiện góc tủ bếp như mâm xoay chiếc lá; phụ kiện góc tủ inox hộp; phụ kiện góc tủ bếp inox nan với hai giá riêng biệt kéo liên hoàn

Giá để gia vị thông minh

Có thể nói đây là phụ kiện quan trọng và thông minh nhất trong số các phụ kiện tủ bếp. Thông minh là vì giá gia vị được phân chia các khoang nhỏ để có thể đựng gia vị, để muỗng đũa, dao kéo, thớt tất cả nằm gọn trong phụ kiện nhỏ bé này. Đồ dùng bếp có nhiều thiết bị nhỏ, chúng cần những không gian để đựng nó một cách gọn gàng, và giá để gia vị chai lọ được tổ chức để giải quyết vấn đề này một cách khoa học và thông minh.

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Khay kéo đa năng cánh kéo Vauth Sagel HMH.520.26.1255 

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Giá để chai lọ dao thớt gia vị Garis

Là phụ kiện thông minh nhưng không gian để phụ kiện này “có chỗ đứng” thật khiêm tốn, chỉ cần 20cm chiều rộng hộc tủ dưới là có thể có một giá gia vị chứa đựng đủ thứ đồ dùng bếp, giúp cho người nội trợ có các đồ dùng gọn gàng tạo thêm cảm hứng nấu nướng

Giá gia vị được vận hành nằm âm trong tủ bếp với hệ ray trượt giảm chấn bắt đáy nên hầu hết cả tủ bếp dù ván đã đóng thuyền cũng có thể sử dụng do ray bắt vào đáy tủ thay vì hai bên hông tủ. Phụ kiện này được thiết kế bắt cánh vào phụ kiện hoặc cánh mở (ko bắt cánh vào phụ kiện)


Tủ đồ khô

Nếu tủ lạnh có vai trò đựng các đồ ướt lưu trữ thực phẩm cần bảo quản thì tủ đồ khô cũng quan trọng không kém là không gian lưu trữ thực phẩm khô mà hầu hết các gia đình đều phải có. Tủ đồ khô và tủ lạnh thường gần nhau và thiết kế hợp lý sẽ là luôn ở đầu của bếp, nơi bước đầu tiên khi mang thực phẩm về và cất giữ vào đó trước khi đến khu vực chế biến thực phẩm và khu vực nấu nướng.

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Tủ đồ khô có nhiều kích thước phù hợp với gia đình nhu cầu lưu trữ ít, lưu trữ trung bình và lưu trữ nhiều. Đối với gia đình nhỏ thì Tủ đồ khô 2 tầng là sự lựa chọn hợp lý; trong khi đó tủ đồ khô 4 tầng sẽ là lý tưởng cho gia đình bậc trung và đối với bếp lớn thì 6 tầng sẽ là sự lựa chọn không bao giờ hối tiếc về phụ kiện này.

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Tủ đồ khô 2 tầng và 4 tầng

Cầu là âm tủ

Là ủi quần áo là nhu cầu thiết yếu, có nhiều cách để có thể ủi được bộ quần áo đẹp như ý. Nhưng để tiện nghi trong một không gian nhỏ hẹp thì cầu là âm tủ gấp gọn là sự lựa chọn thông minh cho cái đáng giá phải chi trả. Chỉ cần không gian rộng 40cm và cao 15cm cao có thể trang bị một cầu là mang đến tiện ích và sự gọn gàng trong không gian nhỏ hẹp của tủ quần áo.

Cầu là âm tủ hoạt động dễ dàng với ray giảm chấn gấp gọn và mở ra khi hoạt động. Điều làm cho cầu là thông minh đó là khả năng xoay đến 180 độ có thể giúp người sử dụng dễ dàng thao tác theo sở thích với góc nào. 

Tủ để giày thông minh

Giày dép các thành viên trong gia đình cũng là thứ bừa bộn, nhất là khi lau nhà. Mỗi thành viên của gia đình thành thị thì ít nhất cũng hai đôi giày và thậm chí 3 đến và 6-7 đôi giày. Nếu không có một tủ giày có thể chứa đựng được hết các đôi giày gọn gàng thì theo cách truyền thống không thể chứa đựng hết. Và phụ kiện thông minh ra đời, giúp với không gian đó có thể lưu trữ đến 50 đôi giày trong một ngăn tủ nhỏ bé.

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Tủ để giày thông minh có thể chứa đến 50 đôi giày

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Giường thông minh xếp gọn

Trong một căn phòng chật hẹp và cần thêm không gian sinh hoạt làm việc thì giường thông minh hoặc sofa bed là sự lựa chọn lí tưởng, giường được dựng lên như một tủ tường mỏng khi không sử dụng và hạ xuống khi cần nghỉ ngơi. Với phụ kiện giường thông minh có thể giúp cho việc thiết kế một chiếc giường hoàn hảo và tiện lợi hơn bao giờ hết.

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Giường thông minh gắn âm tường

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất


Ray trượt cửa lùa

Tủ quần áo không thể gấp gọn và dựng lên thành tủ tường như giường thông minh nhưng có thể làm cho nó trở nên bớt chiếm diện tích khi sử dụng là ứng dụng cửa lùa, một số phòng ngủ nhỏ thì việc sử dụng cửa lùa gần như hiển nhiên vì mở cánh khó khăn khi vướng thành giường. Phụ kiện ray trượt cửa lùa ngày nay đa dạng cho các dạng cánh tủ lọt lòng trong đố tủ cho đến phủ ngoài với hệ thống ray trượt giảm chấn

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Ray trượt cửa lùa cánh phủ ngoài gấp

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Phụ kiện bàn thông minh

Phụ kiện bàn thông minh phổ biến là bàn có thể nâng hạ, bàn gấp gọn và bàn tích hợp tường hoặc tủ tường khi sử dụng có thể kéo ra và đẩy vào gọn gàng khi không sử dụng tạo thêm không gian cho sinh hoạt gia đình. Bàn thông minh hoạt động dựa vào các phụ kiện giúp việc vận hành và sử dụng trở nên thông minh. Các bàn trà, bàn cafe thấp có thể trở thành bàn làm việc khi có phụ kiện nâng hạ bàn hay bàn ăn tích hợp vào tủ bếp khi sử dụng, có thể làm bàn ăn dài nếu cần thiết.

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Tay nắm tủ 

Dù không có chức năng thông minh nhưng tay nắm tủ lại là một trong những phụ kiện quan trọng trong các tủ gỗ nội thất như tủ quần áo hay tủ bếp. Tay nắm tủ điểm tô thêm phong cách thiết kế và làm nổi bật tinh thần thiết kế cho công trình nội thất. Một tủ bếp hay tủ quần áo sẽ đẹp hơn nếu sử dụng tay nắm tủ đúng cách về mẫu mã và chất liệu, tôn vinh thêm cá tính của công trình. Các chất liệu tay nắm tủ được tìm kiếm nhiều có thể kể đến như “Tay nắm tủ bằng đồng“; “Tay nắm tủ inox“; tay nắm tủ hợp kim kẽm…đã thể hiện nhu cầu của thiết kế nội thất và hộ gia đình.

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Núm tay nắm tủ bằng đồng cho làm nổi bật cho giường và táp phòng ngủ.

10 phụ kiện nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất


Nội thất thông minh đang là xu hướng tiêu dùng “thông minh” khi diện tích ở của mỗi cá nhân trở nên chật chội và con người hướng đến cuộc sống tối giản. Mặt khác, bất động sản đắt đỏ, mỗi cm đều là chi phí rất cao nên nhu cầu sử dụng nội thất thông minh đang trở nên thiết yếu tối ưu hoá không gian sử dụng và mang đến tiện ích cho cuộc sống và sinh hoạt.

Flexhouse VN là công ty hàng đầu về phụ kiện nội thất thông minh với đa dạng sản phẩm không giới hạn ở phụ kiện tủ bếp và phụ kiện tủ quần áo mà còn cung cấp các phụ kiện cho giường, tủ bàn ghế, tay nắm tủ với đa dạng về sản phẩm chủng loại mang đến lợi thế về cạnh tranh cho khách hàng là các kiến trúc sư, các xưởng mộc, các công ty thiết kế và thi công khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Flexhouse VN

Flexhouse VN luôn đổi mới và cập nhật liên tục các phụ kiện nội thất thông minh mang đến giá trị sử dụng và thẩm mỹ cho người dùng cuối cùng.

Thông tin liên hệ:

Flexhouse VN

Webiste: www.flexhouse.vn

Email: contact@flexhouse.vn

Điện thoại: 0937912255

Showroom: C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

VPDD Hà Nội: 12 Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân, Hà Nội.

Thiết kế nhà siêu rẻ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bí quyết chọn gạch bông lát nền ban công
icon Những điều bạn cần biết khi chọn rèm cửa sổ phòng ngủ
icon Điểm danh các mẫu đèn mây tre trang trí ấn tượng, bắt mắt
icon Phong Thịnh Door đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc hiện đại uy tín
icon Tổng hợp các loại cửa gỗ công nghiệp chất lượng
icon 6 Kiểu Dáng Sofa Phù Hợp Với Phòng Khách Nhỏ
icon 100 Mẫu lát sàn cabin thang máy bằng gạch tranh 5d ép kính tuyệt đẹp hiện nay!
icon Gạch tranh 3d ốp tường đẹp " bổ sung" nét tinh tế, sang trọng cho căn nhà 2023
icon Mẫu bàn làm việc tại nhà giá rẻ
icon Những ưu, nhược điểm của ghế văn phòng mà có thể bạn chưa biết
Thiêt kế nhà đẹp rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp