Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh dễ dàng và hiệu quả nhất

Tôi đã làm hết mùi hôi thối trong nhà vệ sinh chung cư mới mua của mình bằng cách đổ nước sôi vào xí bệt, lavabo và các lỗ ga thoát sàn.

Vệ sinh đã hết mùi hôi ngay lập tức sau khi tôi đổ nước sôi vào xí bệt, lavabo và lỗ ga thoát sàn


Mình viết bài này để chia sẻ kinh nghiệm của chính bản thân mình. Mình có căn nhà chung cư mới mua, căn nhà có 2 nhà vệ sinh, 1 dành cho phòng khách và 1 phòng vệ sinh cho phòng ngủ. 
Nhận nhà được vài tháng, lúc đầu sử dụng bình thường không có mùi hôi thối, nhưng vài tháng sau thì phòng vệ sinh trong phòng ngủ bốc mùi hôi thối không chịu được. Mình đã thử nhiều cách:

- Tháo xí bệt lên và thêm giăng cao su đáy bệ vì nghĩ mùi hôi thoát ra từ đây, nhưng chỉ 2-3 ngày nhà vệ sinh lại mùi hôi thối, đặc biệt là khi đóng cửa nhà vệ sinh thì mùi hôi lại càng nồng nặc hơn.

- Thay các nắp mặt hố ga.. nhưng cũng không ăn thua.

- Mình phải mua 1 máy lọc không khí + 1 máy khử mùi vệ sinh bằng ozone mất toi tổng cộng gần 3 triệu để xử lý giải pháp tình thế, cũng không thể xử lý được vấn đề gì.


Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh dễ dàng và hiệu quả nhất

......và hôm trước mình có đọc trên mạng thấy 1 chị nói là đổ nước sôi thì hết và cuối cùng mình làm theo và đã thành công.

Sau đó mình đã rút ra kinh nghiệm: "Có nhiều lý do khiến nhà vệ sinh bị mùi hôi thối, nhưng theo mình lý do là do các vị trí xí bệt, nắp ga thoát sàn, lavabo có nhiều vi khuẩn phân hủy tạo mùi hôi, chỉ cần dội nước sôi để diệt khuẩn thì mùi hôi sẽ hết"

Vì thế nếu vệ sinh nhà bạn đang bốc mùi hôi thối mà chưa tìm ra lý do bạn hãy thử làm theo cách này(đổ nước sôi) biết đâu sẽ xử lý được vấn đề của mình. Chúc các bạn cũng xử lý được mùi hôi khó chịu của nhà vệ sinh nhé!

Ghi chú: Nếu bạn đã làm phòng vệ sinh hết mùi hôi nhưng sau đó đóng cửa nhà vệ sinh 1 thời gian mà mùi hôi trở lại, đó là do nhà vệ sinh bị kín không khí và độ ẩm cao khiến vi khuẩn phát triển tạo ra mùi hôi mới, cần mở cửa ra vào hoặc cửa sổ thông gió nhà vệ sinh để không khí được lưu thông, hoặc trang bị thêm máy hút ẩm mini cho phòng vệ sinh giúp giảm hơi ẩm sẽ khiến vi khuẩn giảm hoạt động từ đó không tạo ra mùi hôi khó chịu.


Tôi đã thử nhiều cách dưới đây nhưng không thành công (cho đến khi dùng nước sôi)
Cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh
Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư
Cách xử lý mùi hôi cống rãnh
Dụng dịch khử mùi nhà vệ sinh
Tại sao nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi
Cách khử mùi hôi ống thoát nước
Túi thơm để nhà vệ sinh
Khử mùi nhà vệ sinh bằng lá dứa
 
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp (có bản vẽ)
icon Thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế
icon Những mẫu thiết kế thi công nội thất phòng tắm nhỏ đẹp
icon Những mẫu trần gỗ đẹp mê ly
icon Trần la phông là gì? Cách chọn mẫu trần la phông đẹp
icon Lựa chọn mẫu lan can ban công đẹp, duyên dáng
icon Quy trình thi công xây dựng nhà phố, nhà biệt thự đẹp
Gạch tranh
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp