Cỏ nhân tạo siêu rẻ và ứng dụng

Thảm cỏ nhân tạo hay còn gọi là thảm cỏ nhựa là một vật liệu lý tưởng để trang trí, hoàn thiện sân vườn, ban công, nội thất. Do bằng nhựa nên giá rẻ và không cần chăm sóc


Cỏ nhân tạo siêu rẻ và ứng dụng


Định nghĩa: Cỏ nhân tạo là gì ?

Cỏ nhân tạo hay còn gọi là cỏ nhựa nhân tạo (tên tiếng Anh là : Artificial Grass hoặc Artificial Turf) là một loại cỏ được sản xuất từ sợi nhựa tổng hợp (Synthetic fiber) và được kiểm tra, kiểm nghiệm chặt chẽ, để đảm bảo không chứa các chất gây hại cho người sử dụng.
 
Cỏ nhân tạo có rất nhiều ưu điểm : sự tiện lợi, đẹp như cỏ thật , bền và không mất công chăm sóc nên được sử dụng rất nhiều với các mục đích để trang trí nội thất. Xem bài ===>> Sử dụng cỏ nhựa nhân  tạo trong trang trí nội ngoại thất 
Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn làm sân bóng đá, sân bóng chày, sân tenis, sân chơi công viên, sân vườn tiểu cảnh. Xem bài: ===>>>  Thảm cỏ nhựa trang trí đẹp giá rẻ

Mời quý vị xem những ưu điểm nổi bật của cỏ nhân tạo so với cỏ sinh học ngoài tự nhiên.
Cỏ nhân tạo siêu rẻ và ứng dụng

Địa chỉ ở đâu có bán cỏ nhân tạo, cỏ nhựa giá rẻ nhất thị trường hiện nay?

Ngoài vấn đề chất lượng phải tốt thì giá bán cỏ nhân tạo cũng là một yếu tố mà mọi người đều rất quan tâm. Khách hàng luôn băn khoăn là làm thế nào để mua được mẫu cỏ nhân tạo có giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm nhận biết một số đặc điểm cỏ nhân tạo chất lượng tốt và một số gợi ý để quý vị mua được cỏ nhân tạo giá rẻ
 

1. Xác định Cỏ nhân tạo giá rẻ không thể chỉ dựa vào giá bán cụ thể
 
Mức giá bán của sản phẩm cỏ nhân tạo, cỏ nhựa tạo thông thường hiện nay dao động từ 150,000đ/ 1m2 tới 500,000đ/1m2, tùy thuộc vào chất lượng cũng như tuổi thọ của từng dòng sản phẩm cụ thể. Đặc biệt, với một số dòng sản phẩm cỏ nhân tạo cao cấp có nguồn gốc từ Mỹ và Châu Âu còn có mức giá cao thường dao động từ 250,000-500,000đ/m2, với các cam kết về bảo hành chất lượng sản phẩm từ 6-12 năm. Các mức giá bán này còn có thể được các nhà cung cấp điều theo số lượng mua của Khách hàng để áp dụng với từng mức chiết khấu hoặc mức giá ưu đãi được áp dụng trong các chương trình khuyến mãi của người bán.
 
2. Chất lượng cỏ nhân tạo luôn tương xứng với giá bán
 
Sở dĩ có nhiều mức giá cỏ như vậy là vì có rất nhiều loại cỏ khác nhau. Các nhà đầu tư phải lựa chọn đúng sản phẩm cỏ nhân tạo mình cần thì mới tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra, và như vậy mới đúng với ý nghĩa của cỏ nhân tạo giá rẻ . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau với các nguồn hàng chủ yếu từ Trung Quốc. Đáp ứng cho Khách hàng tất cả các loại trong vùng giá từ 150.000 vnđ/m2 – 500.000 vnđ/m2.
 
3. Các yếu tố quyết định cấu thành nên giá cỏ nhân tạo
 
Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo là các yếu tố chủ yếu để cấu thành lên giá sản phẩm. Một số các thông số cơ bản của cỏ nhân tạo như sau:
 
Cấu trúc của sợi cỏ nhân tạo
Chiều cao của cỏ nhân tạo 50mm (Ví dụ: chiều cao 48mm thì phải có giá rẻ hơn 50 mm)
Số sợi cỏ nhân tạo trên một cụm cỏ ( Ví dụ: 8 sợi trên một cụm thì phải có giá rẻ hơn 12 sợi trên một cụm)
Số mũi khâu của cỏ nhân tạo trên một m2 thảm cỏ nhân tạo (Ví dụ: nếu 9450 mũi/m2 thì phải có giá rẻ hơn loại 10500 mũi/m2)
Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo: ( Ví dụ: 2 lớp đế thì phải có giá rẻ hơn 3 lớp đế)
Các thông số trên là yếu tố cơ bản để cấu thành nên giá cỏ nhân tạo, nhưng có yếu tố quan trọng quyết định giá cỏ nhân tạo là chất lượng sợi cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế ( Ví dụ: Cùng là chiếc áo nhưng chiếc áo nguyên liệu pha nhiều nilon thì sẽ có giá rẻ hơn chiếc áo nguyên liệu nguyên chất Cotton).
 
4. Một số căn cứ xác định đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng, giá cạnh tranh
 
Đơn vị có văn phòng đại diện hoạt   động trên các địa bàn cả nước.
Đơn vị thiết bị máy móc hiện đại và hoạt động phù hợp.
Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
Đơn vị có đa dạng chủng loại mẫu mã cỏ nhân tạo.
Đơn vị có tốc độ cung cấp cỏ nhân tạo nhanh nhất.
Kiểm tra qua các khách hàng.
 
5. Tại sao có nhiều loại cỏ nhân tạo khách nhau?
 
Sở dĩ có nhiều mức giá cỏ như vậy là vì có rất nhiều loại cỏ khác nhau. Các nhà đầu tư phải lựa chọn đúng sản phẩm cỏ nhân tạo mình cần thì mới tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra, và như vậy mới đúng với ý nghĩa của cỏ nhân tạo giá rẻ . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau với các nguồn hàng chủ yếu từ Trung Quốc. 
                                        

                     
Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thể thao và trong trang trí nội ngoại thất

Có thể nói đây là một trong những ứng dụng tiêu biểu nhất của cỏ nhân tạo. Các sân thể thao ngày nay đều sử dụng cỏ nhân tạo thay thế cho cỏ tự nhiên bởi nhiều lợi ích mà cỏ nhân tạo mang lại. Với mẫu mã, kích thước đa dạng, chất lượng ngày càng được cải tiến, cỏ nhân tạo được sử dụng trong thể thao với nhiều quy mô khác nhau: sân bóng đá mini, sân bóng 5 người, 11 người, sân bóng rổ, sân tennis, sân golf,…
 
Cỏ nhân tạo siêu rẻ và ứng dụng
 
Những ưu việt của sân thể thao bằng cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên
 
Tiết kiệm chi phí và công chăm sóc, nhờ chất liệu nhựa tổng hợp có độ bền cao, không dễ bị tác động bởi thời tiết. Khác với cỏ tự nhiên phải tưới và chăm sóc sau mỗi trận đấu.
Tần suất sử dụng sân cỏ nhân tạo cao hơn rất nhiều so với cỏ tự nhiên.
Chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, vật liệu trám bít là hạt cao su và cát giúp sân cỏ nhân tạo có độ nẩy tốt, tạo cảm giác dễ chịu, giúp giảm trấn thương cho các vận động viên thi đấu trên sân cỏ nhân tạo.
Cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao, quá trình bảo trì bảo dưỡng không tốn kém, nhà đầu tư có thể thu hồi vốn ban đầu rất nhanh khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo.
 
Ứng dụng của cỏ nhân tạo trong các công trình công cộng
 
Với những diện tích rộng và mang tính công cộng như sân chơi, công viên, các điểm sinh hoạt chung của một cộng đồng hay một cụm dân cư đông đúc thì việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn là biện pháp tối ưu.
 
Úng dụng cỏ nhân tạo trong sân chơi mầm non
 
Nên chọn cỏ nhân tạo cho những công trình công cộng vì cỏ nhân tạo không yêu cầu chế độ chăm sóc thường xuyên. Với những công trình mang tính công cộng, việc dành thời gian chăm sóc những thảm cỏ tự nhiên là rất khó thực hiện.
Đảm bảo sự an toàn trong sinh hoạt tập thể, vui chơi trong công viên, sân chơi cho trẻ mầm non hay cung văn hóa. Bạn có thể tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tập thể trên những thảm cỏ nhân tạo xanh mướt, an toàn cho trẻ em.
Với hình thức, màu sắc giống với cỏ tự nhiên, việc sử dụng cỏ nhân tạo cũng góp phần cải thiện khung cảnh các khu vực công cộng. Biến những công trình khô khan, tẻ nhạt thành sân chơi mang màu sắc của thiên nhiên.
Ứng dụng cỏ nhân tạo trong việc cải thiện cảnh quan.
 
Cỏ nhân tạo siêu rẻ và ứng dụng
 
Cỏ nhân tạo với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng có thể dùng trang trí, cải tạo cảnh quan sân vườn, văn phòng làm việc, quán cà phê,… biến chúng thành những không gian xanh, giúp giảm stress như sống giữa thiên nhiên tươi mát.

 
Ứng dụng cỏ nhân tạo trong trang trí văn phòng
 
Sử dụng cỏ nhân tạo giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc, tưới nước so với cỏ tự nhiên. Với văn phòng làm việc, quán cà phê, bạn dễ dàng vệ sinh và sửa đổi sự bài trí những thảm cỏ nhân tạo, biến đổi thành những không gian mới lạ hơn, dễ chịu hơn.
Cỏ nhân tạo siêu rẻ và ứng dụng


Với ý tưởng mới lạ, khác biệt, mang đậm tính cá nhân, bạn có thể tạo nên phong cách độc đáo, dấu ấn riêng cho quán cà phê, văn phòng làm việc,… của mình. Việc này sẽ giúp khách hàng và đối tác nhớ mãi khi tới thăm “không gian xanh” của bạn, do chính bạn thiết kế.Chủ đề khách hàng đang quan tâm:
cỏ nhân tạo trong nhà
giá cỏ nhân tạo sân vườn
cỏ nhân tạo thanh lý
bán cỏ nhân tạo cũ tại hà nội
cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 mét
báo giá cỏ nhân tạo sân vườn
giá thảm cỏ nhân tạo
mua cỏ nhân tạo cũ
Thiết kế nhà siêu rẻ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon 20+ Mẫu gạch hoa xanh tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà
icon Phong Thịnh Door nhà cung cấp cửa nhà vệ sinh, cửa toilet hiện đại uy tín
icon ốp sàn cabin thang máy bằng tranh kính cường lực 3D tuyệt đẹp
icon Kinh nghiệm chọn mua thang máy tải hàng chất lượng
icon Gợi ý những mẫu rèm cửa văn phòng được yêu thích nhất hiện nay
icon 46 cách chọn lựa mẫu lan can ban công mặt tiền, cầu thang sắt hoặc inox đơn giản mà đẹp
icon Kinh nghiệm thuê đơn vị thiết kế nội thất chung cư
icon Nẹp Nhôm Chữ U Và Ứng Dụng Của Nẹp U Nhôm Trong Trang Trí Nội Thất
icon Ghế sofa nên chọn chất liệu gì?
icon Kinh nghiệm chọn mua cửa nhựa Composite đẹp, bền, chuẩn nhất
Thiêt kế nhà đẹp rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp