Thay chân ghế xoay bị gãy có đơn giản không.

Ghế xoay là một loại ghế khá quen thuộc, tiện lợi và phổ biến ở khắp các văn phòng. Độ bền của các loại ghế này khá cao. Ưu điểm khá nổi bật của loại ghế này đó chính là khả năng linh hoạt trong dịch chuyển, người ngồi có thể di chuyển, xoay tùy theo ý muốn.
Nhưng đây cũng là điểm góp phần vào việc hỏng chiếc ghế của chúng ta. Do nó hoạt động nhiều nhất, khi mà các bộ phần khác vẫn còn dùng tốt thì chân ghế xoay thưởng hỏng hóc đầu tiên. Nếu bỏ đi thì rất phí, mà chúng ta lại có thể hoàn toàn sửa được chúng một cách đơn giản với chi phí rất rẻ. Chúng ta cùng tìm hiểu cách thay chân ghế xoay bị gãy nhé. 
Thay chân ghế xoay bị gãy có đơn giản không.
Thay chân ghế xoay văn phòng

Một vài lưu ý khi chân ghế xoay bị gãy


Trên thị trường hiện nay có một số loại chân ghế được làm từ một số loại vật liệu sau như: Chân nhựa, chân mạ, chân hợp kim. Mỗi loại chân thì lại có những đặc điểm khác nhau nhau như: Với chân mạ thì các loại ghế bị gãy chủ yếu ở các mối hàn giữa bánh xe và chân, đây là điểm yếu của loại chân này, tránh những thương hiệu không uy tín vì họ hàn rất kém chất lượng. 


Với chân nhựa thì có tuổi thọ thấp, do nhựa sẽ trở nên giòn và mủn trong quá trình sử dụng dẫn đến gãy chân, cũng có thể là gãy do tác động lực từ bên ngoài vào, do sức chịu lực của chân ghế nhựa khá thấp. 


Còn với chất liệu hợp kim thì có độ bền tương đối cao, nếu bạn lựa chọn loại chân có chất liệu này, cộng thêm việc ghế này do đơn vị uy tín sản xuất và phân phối thì tỷ lệ gãy chân là tương đối thấp. 


Nếu trong quá trình sử dụng, chân ghế của bạn bị gay, thay vì mua ghế mới thì bạn có thể đi sửa chân và sử dụng chúng. Nhưng bạn cũng cần lưu ý, hãy giữ lấy phần bánh xe, hay cả phần chân bị gãy, đây có thể là những phần sẽ được tái sử dụng nếu chúng còn tốt, tránh việc phải mua thêm cái mới. 


Thay chân ghế xoay bị gãy có tốn kém không?


Việc thay chân ghế xoay thực chất rất đơn giản, quan trọng bạn phải tìm được đơn vị sửa chữa ghế uy tín, và có trách nhiệm trong việc sửa chữa của họ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại ghế khác nhau của những thương hiệu khác nhau. Nhưng chúng được sản xuất với những chỉ số chung, nên khi xảy ra gãy chân ghế thì có thể sử dụng chung các loại chân ghế này cho nhau. chính vì vậy bạn không nên quá lo lắng khi không biết kiếm đâu ra chân ghế cùng loại để thay thế nhé. 


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã ghế cũng như ghế từ nhiều cơ sở sản xuất, phân phối khác nhau, bạn nên tìm hiểu, lựa chọn các loại ghế có thương hiệu và chất lượng tốt để sử dụng. Lựa chọn một đơn vị phân phối có tâm, có tầm cũng là điều quan trọng để mua được một chiếc ghế tốt đấy nhé. Còn trong trường hợp chân ghế của bạn bị gãy, thì hãy nhớ rằng thay chân ghế xoay văn phòng là điều rất đơn giản nha. 

Thiết kế nhà siêu rẻ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Dỡ cầu thang gỗ cũ để sửa chữa và những điều cần lưu ý
icon Cửa hàng cung cấp bàn ghế quán ăn nhậu thanh lý tại hcm
icon Thợ mộc nhận sơn cửa gỗ cũ thành mới đẹp tại Hà nội- Giá rất rẻ
icon Thợ mộc chuyên tháo lắp tủ bếp, giường, tủ áo và lắp đặt đồ gỗ tại Hà nội
icon Dịch vụ sửa chữa cầu thang cũ, di dời cầu thang gỗ
icon Cung cấp dịch vụ sơn sửa cửa gỗ tại nhà Hà nội
icon Báo giá dịch vụ sơn sửa đồ gỗ cũ Hà nội
Thiêt kế nhà đẹp rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp