Công ty xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Với lợi thế là công ty kiến trúc, có khả năng thi công xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà. Chúng tôi có kinh nghiệm thực tiễn với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giầu kinh nghiệm.
Công ty kiến trúc là các công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, tư vấn xây dựng giúp nhiều cá nhân tổ chức có cho mình quá trình tư vấn, thiết kế, sở hữu không gian và quy trình xây dựng đạt chuẩn.

Việt Architect Group được thành lập, với 15 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Cùng một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Việt Architect Group đã tư vấn cho nhiều dự án và các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam. 


Công ty xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp


Công ty cung cấp nhiều dịch vụ từ thiết kế kiến trúc, quy hoạch, tư vấn địa phương đến kỹ thuật công trình... Với phương châm luôn giữ thái độ nhiệt tình với khách hàng và đối tác, thể hiện phong cách năng động trong công việc, đề cao tính sáng tạo của mọi cá nhân trong từng dự án và luôn quan tâm đến việc mang lại các dịch vụ tư vấn hiệu quả cho khách hàng.  Việt Architect Group xứng đáng là một địa chỉ tin cậy cho những ai đang cần dịch vụ kiến trúc xây dựng.


Các thành viên đến với công ty cũng đều là Kiến trúc sư, kỹ sư, thậm chí có những người làm nghề đã chinh chiến nhiều năm trong ngành với kiến thức và kinh nghiệm rất giá trị nhưng họ vẫn luôn phải đào tạo thêm văn hóa làm nghề. Bởi họ hiểu rằng một họa sỹ tài hoa có thể vẽ ra một bức tranh đẹp, một nhạc sỹ tài năng có thể viết ra một bài hát hay. 


Nhưng để thiết kế, thi công ra một kiến trúc đẹp thì ngoài kiến thức, kinh nghiệm, tài hoa thì cần phải có “TÂM” của người làm nghề. Với tiêu chí đó công ty luôn đặt cái “TÂM” của người làm nghề vào từng công trình, họ luôn tìm tòi phương án tối ưu nhất, đẹp nhất với phương châm “khách hàng hài lòng là chưa đủ”.


 Có nên xây nhà trọn gói không ?

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư khoán gần như các công tác xây nhà cho công ty nhà thầu, tổ chức xây dựng. Nhà thầu xây dựng sẽ thực hiện toàn bộ công việc từ việc xin phép xây dựng đến triển khai thi công. Để các bạn với thể hiểu biết rõ về hình thức xây nhà trọn gói các chủ đầu tư cộng tham khảo bài viết của chúng tôi để đưa ra quyết định minh mẫn nhất cho ngôi nhà của gia đình mình.

Thế nào là xây nhà trọn gói?

Chủ đầu tư đang nhu cầu  tìm nhà thầu cho việc xây cất của gia đình mình. Bạn muốn chọn lọc hình thức trọn gói nhưng còn đang lưỡng lự chưa biết hình thức xây nhà trọn gói là như thế nào? Với ưu thế ra sao và làm cho sao để chọn lọc được nhà thầu uy tín thì vẫn là một dấu hỏi cần được giải đáp.

Công ty xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Xây nhà trọn gói là hình thức phổ  biến  hiện giờ đó là việc chủ đầu tư khoán toàn bộ công việc từ A đến Z cho nhà thầu. Xây nhà trọn gói phía nhà thầu sẽ với trách nhiệm xây dựng ngôi nhà của gia đình bạn theo mô phỏng khép kín từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện. Hình thức trọn gói, chủ nhà chẳng phải để ý tới bất cứ vấn đề gì, tuy nhiên mức giá sẽ cao hơn so hình thức khoán nhân công xây phần thô và hoàn thiện tách riêng. 

Xây thô cũng sở hữu 2 hình thức là trọn gói phần thô và khóa nhân lực phần thô (vật tư gia chủ tự tậu và quản lý). Giá xây dựng nhà trọn gói còn phụ thuộc vào thời trang và chừng độ "sang chảnh" của ngôi nhà, có giá động dao khoảng từ 4 triệu/m2 đến 6 triệu/m2.

Quy trình bạn nên biết trước khi xây nhà trọn gói.

Quy trình xây nhà trọn gói hoàn chỉnh trong khoảng phía nhà thầu về căn bản phải đảm bảo những bước xây nhà trọn gói như sau:

Bước 1: Kế hoạch xây nhà. 

Bạn cần phải lên kế hoạch 1 cách thức cụ thể. Là tiền đề bắt đầu quan trọng trong việc  xây dựng nhà trọn gói.

Nên xây nhà trọn gói cần sở hữu được 1 kế hoạch cụ thể rõ ràng trong khoảng xây nhà trên lô đất bao lăm m2? 

Kinh phí dự tính của gia đình mang bao nhiêu? Bao lăm tầng và cần bao nhiêu phòng ngủ? Nhưng bạn cần lưu ý rằng ngoài giá bán trọn gói bạn cần dự trù thêm một khoản phát sinh nhu yếu . Nhưng mang hình thức trọn gói khoản giá tiền nảy sinh cũng không quá phổ quát so sở hữu hình thức xây thô và hoàn thiện. Bạn cũng không nên bị chi phối bởi các nguyên tố bên ngoài để làm ảnh hưởng tới kế hoạch đã được định sẵn.

Bước 2: Lựa chọn nhà thầu. 

Lúc đã lên được kế hoạch rõ ràng bạn cần tuyển lựa một nhà thầu uy tín. Đây cũng là một bước rất quan yếu lúc xây nhà trọn gói. Bởi lẽ nhà thầu chính là người quyết định tới vẻ đẹp, hình thức của ngôi nhà. Bởi thế khâu này bạn cần tham khảo quan điểm của bạn bè, người thân để chọn mặt gửi vàng đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Bước 3: Thống nhất ký hợp đồng

Hình thức xây nhà trọn gói thì bạn khoán toàn bộ công tác cho phía nhà thầu. Lúc đã lựa trọn được 1 công ty bạn thật sự tin tưởng và trao gửi niềm tin. 

Phía nhà thầu họ sẽ cử người giám sát quá trình thi công. Bạn và kiến trúc sư bên phía nhà thầu sẽ có buổi khiến cho việc bạn lên ý tưởng rồi kiến trúc sư sẽ giúp bạn hoàn mĩ ý tưởng 1 cách trọn vẹn nhất. 

Lúc cả hai bên đã thống nhất về giá cả cũng như quá trình thi công và thời gian hoàn thiện hai bên thả phanh hiệp tác với nhau thì sẽ đi tới bước kí kết hợp đồng .

Bước 4: Tiến hành xây nhà. 

Sau lúc hai bên đã hoàn tất trong bản hợp đồng sẽ tiến hành vun đắp và thứ tự xây nhà cần đảm bảo hầu hết 4 công đoạn chính như sau:

-  Nhà thầu sẽ vệ sinh sạch sẽ mặt bằng lô đất, san nền bằng phẳng rồi sẽ tiến hành đổ móng, dầm móng và xây móng.

- Sau lúc đổ móng phía nhà thầu sẽ cho công nhân triển khai thi công phần thô bao gồm mang dựng cột, dựng sườn chắc chắn cho ngôi nhà, xây tường nhà, đổ bê tông cốt thép cho khu vực trần nhà.

- Hoàn thiện bao gồm mang các công việc như lát nền nhà, ốp lát gạch, sơn nhà, lắp đặt những trang bị vệ sinh, điện nước...

- Sắm sửa nội thất đối với phòng khách thì cần mang các đồ nội thất căn bản như bàn ghế, kệ ti vi. Trong phòng bếp sở hữu tủ bếp, bàn ăn, phòng ngủ sở hữu giường, bàn làm việc, tủ quần áo , bàn trang điểm...

Bước 5: Nghiệm thu công trình 

Khi này bạn cần trả tiền tất cả số giá thành còn nợ phía nhà thầu. Bạn nên lưu ý khi tiến hành nghiệm thu thanh toán tiền bạn cần đòi hỏi phía nhà thầu về chính sách bảo trì, tôn tạo, bảo hành Công trình cho ngôi nhà của bạn.

>> Xem thêm: Sửa chữa nhà uy tín chuyên nghiệp


15 NĂM KINH NGHIỆM THIẾT KẾ & THI CÔNG

KIẾN TRÚC SƯ ĐOẠT GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA

Năm 2010 Kts Phan Đình Kha và các Kts Lưu Hướng Dương ,Trần Trung Vương, Nguyễn Thị Quỳnh Nga đoạt giải nhất giải thưởng kiến trúc quốc gia:  Sân bay Liên Khương, Đà Lạt

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển ngành kiến trúc nói chung và cụ thể hơn là tạo nên một mạng lưới liên kết giữa các kiến trúc sư, các nhà thầu thi công, những công ty kinh doanh nội thất uy tín. Qua đó, Viet Architect Group đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế nhà siêu rẻ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon 5 LOẠI KEO CHÍT MẠCH (CHÀ RON) TỐT NHẤT
icon Đồng hồ đo nước điện tử Woteck - Thiết bị đo nước nhiều khách hàng tin dùng
icon Mẫu đá lát sân Thanh Hóa đẹp, số lượng lớn, hỗ trợ 24/7 | Hotline 0901 920 920
icon Top các loại vật liệu ốp tường chống ẩm mốc bền đẹp, giá tốt nhất 2023
icon Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp (có bản vẽ)
icon Bí quyết vệ sinh nhà cửa nhanh chóng, tiết kiệm
icon Nội thất Zito - đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó hàng đầu tại Hà Nội
icon Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh dễ dàng và hiệu quả nhất
icon Thép xây dựng là gì và Thép không gỉ là gì?
icon Tổng hợp các loại tôn được dùng nhiều nhất
Thiêt kế nhà đẹp rẻ
Nội Thất ANP - Thương hiệu nội thất cao cấp